GIỚI THIỆU CAMERA HIKVISION

Odoo CMS - a big picture
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất camera như: Globe Crossing, Dahua, Hikvision, Sony, Questek, Vantech…. 
Hôm nay SHOP BÌNH ĐỊNH sẽ giới thiệu tới các bạn camera của hãng Hikvision và camera Hikvision có tốt không?

GIỚI THIỆU CAMERA HIKVISION

Odoo image and text block

HIKVISION, thương hiêu đứng đầu về camera quan sát của thế giới và đứng thứ 3 về hệ thống an ninh. Camera Hikvision có xuất xứ từ Trung Quốc được thành lập từ năm 2001, tuy nhiên trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ đến nay camera HIKVISON đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Dubai....

Sản phẩm camera Hikvision được nghiên cứu và phát triển bởi hơn 9.000 kỹ sư, và được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế - sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

 

MỘT SỐ DÒNG - TÍNH NĂNG CAMERA HIK

Một số dòng camera của Hikvision:

Camera Hikvision dòng Analog.

Camera Hikvision dòng IP.

Camera Hikvision dòng Smart Line

Camera Smart Line Hikvision

Những tính năng nổi bật của camera Hikvision:

Khả năng nhận diện khuân mặt

Tính năng chống ngược ánh sáng

Tính năng báo động qua điện thoại có kết nối mạng Quan sát tốt trong sương mù

Tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn

Odoo text and image block

CAMERA HIKVISION CÓ TỐT KHÔNG?

Qua những thông tin về thương hiệu và những tính năng nổi bật của Hikvision, chắc hẳn bạn đã tự tìm thấy được câu trả lời của mình về đánh giá camera mang thương hiệu Hikvision. Mặc dù, Hikvision thâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng cho tới thời điểm này, công nghệ và chất lượng của sản phẩm đang là lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

Tất nhiên, điều quan tâm lớn nhất mà khách hàng quan tâm khi chọn hệ thống camera quan sát đó chính là về vấn đề chất lượng và giá cả sản phẩm. Về 2 tiêu chí này camera Hikvision được đánh giá như sau:

Chất lượng: sản phẩm được sản xuất 100% tại hãng cho chất lượng cực kỳ ổn định.

Giá cả: Camera HIKVISION sản xuất rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá khác nhau cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu nào.

Bảo hành: Sản phẩm camera HIKVISION được bảo hành chính hãng 2 năm, đèn leds hồng ngoại bảo hành đến 5 năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera quan sát thì Camera Hikvision là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.