Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services. Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Giải pháp Camera quan sát sử dụng năng lượng mặt trời. Ưu và nhược điểm.

Bởi
Đặng văn Kiên
trên 02:10, 26/10/2018 483 lượt xem
Năng lượng mặt trời đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta hiện tại. Những nhà sản xuất đã và đang tiến hành nghiên cứu và cho ra một giải pháp mới: Camera quan sát năng lượng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng hơn, hướng đến môi trường xanh trên Trái Đất.

Sử dụng Năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường thay thế cho nguồn năng lượng nguồn điện.

Công việc này đã được các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, Hikvision, … đầu tư và nghiên cứu cho ra đời sản phẩm camera mới sử dụng năng lượng mặt trời. Giải pháp này được cam kết là hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó còn giúp loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
Dòng camera giám sát này sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ nắng mặt trời sử dụng các tế bào quang điện, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành dòng điện 1 chiều DC sau đó đi qua đi qua một biến tần để thay đổi điện áp và tần số mong muốn. Chúng hoạt động giống như Adapter chuyển đổi điện áp xoay chiều AC thành dòng DC. Với khả năng đó, camera sử dụng năng lượng mặt trời của bạn sẽ được sử dụng với nguồn nguyên liệu xanh thay thế cho nguồn năng lượng điện truyền thống.

camera-nang-luong-mat-troi-01

Phân tích Ưu điểm và nhược điểm của dòng camera giám sát sử dụng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm:
- Nguồn năng lượng vô tận và thân thiện với môi trường.
- Có thể sử dụng ở những môi trường không có điện.
- Nguồn điện có thể tự duy trì, tự sạc
- Thiết kế ngoài trời
- Tấm pin mặt trời có thể kéo dài 10 năm.
- Có thể sử dụng không dây, từ xa.
Nhược điểm:
- Chi phí đầu tư cho hệ thống năng lượng mặt trời khá cao.
- Yêu cầu lưu trữ được năng lượng khi hoạt động ban đêm.
- Hạn chế trong khu vực hạn chế ánh sáng hoặc ánh sáng yếu.

Giải pháp sử dụng camera năng lượng mặt trời.

Kích thước của tấm pin năng lượng phụ thuộc vào số lượng và vị trí lắp đặt các camera được sử dụng để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Để tạo ra các giải pháp camera sử dụng năng lượng mặt trời này, đội ngũ chuyên gia của họ đã cùng phối hợp với các đối tác tích hợp cùng nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thí nghiệm độ hiệu quả và tin cậy của chúng. Các công ty đều cung cấp thời gian bảo hành với một số bộ phận lắp đặt trên camera, ví dụ như các tấm pin mặt trời. Họ cũng cam kết rằng các giải pháp năng lượng mặt trời được ứng dụng vào sản phẩm này hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó cũng giúp loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, thêm vào đó loại bỏ các yêu cầu bảo trì và đặc biệt là có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

camera-nang-luong-mat-troi-02

Trên thực tế, giải pháp camera quan sát sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời thực sự còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay và thực sự chưa được áp dụng do chi phí khá cao của nó. Đây là một hệ thống an ninh “xanh” khá thông minh và thực tiễn.
    Do đó, trong thời gian tới, hy vọng rằng sự phát triển của khoa học công nghệ sẽ góp phần cắt giảm chi phí của hệ thống camera không dây năng lượng mặt trời để được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

————–

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ BÌNH ĐỊNH 

Trụ sở : Km51, Quốc Lộ 32, Xã Đông Quang, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Hỗ trợ: 0982.56.5678 - 0981.425.086 - 0981.421.786

Email : binhdinhjsc.vn@gmail.com

Nhà nhập khẩu và phân phối camera sử dụng năng lượng mặt trời số 1 Việt Nam!  

Câu trả lời của bạn

Hãy cố gắng đưa ra một câu trả lời đáng kể. Nếu bạn muốn nhận xét về câu hỏi hoặc câu trả lời, chỉ cần sử dụng công cụ nhận xét. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể sửa lại câu trả lời của mình - không cần phải trả lời cùng một câu hỏi hai lần. Ngoài ra, vui lòng đừng quên bỏ phiếu - nó thực sự giúp chọn câu hỏi và câu trả lời hay nhất!

Nhận tin từ diễn đàn

Giới thiệu về cộng đồng này

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CAMERA KHÔNG DÂY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. Giải pháp camera quan sát cho vùng sâu vùng xa không có điện dùng năng lượng mặt trời để camera hoạt động vẫn có thể giám sát quản lý từ xa thật hiệu quả. Hàng chính hãng, chất lượng cao. Bảo hành dài hạn! Hỗ trợ sản phẩm mẫu. Solar camera. Miễn phí lắp đặt... Đọc Hướng dẫn

Công cụ câu hỏi

1 người theo dõi

Số liệu thống kê

Yêu cầu: 02:10, 26/10/2018
Đã xem: 483 lần
Cập nhật mới nhất: 14:45, 27/02/2019